Thursday, 21/10/2021 - 22:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Phong
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Ý Yên tổ chức lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho Cán bộ, giáo viên các trường học

Sáng ngày 14/8/2021, Tại phòng họp trực tuyến Phòng Giáo Dục Đào Tạo huyện. Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên trên địa bàn toàn huyện bằng hình thức trực tuyến tới 150 điểm cầu ở các cấp bậc học trong huyện. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên vào mỗi dịp hè nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị, học tập quán triệt các văn bản, nghị quyết của Đảng, các quy định mới của ngành cho đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên các trường học trong huyện.

Dự và phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, UVBTVHU, nêu bật lớp bồi dưỡng chính trị hè có nhiều nội dung quan trọng, bổ ích, thiết thực, do vậy yêu cầu các cán bộ, giáo viên các trường học trong huyện nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực, tập trung nghiên cứu, học tập, quán triệt hoàn thành các nội dung đề ra. Sau lớp bồi dưỡng, mỗi học viên sẽ vận dụng linh hoạt lý luận vào thực tiễn, không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên từng lĩnh vực công tác.

Lớp bồi dưỡng đã nghe đồng chí Vũ Ngọc Hóa - Báo cáo viên Trung ương, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Giáo dục Lý luận chính trị, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung gồm: Những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Chuyên đề toàn khóa năm 2021 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc"; Tình hình quốc tế và trong nước nổi bật trong thời gian qua.

Với hình thức trực tuyến lớp “Bồi dưỡng chính trị hè năm 2021” huyện Ý Yên đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên các trường học tham gia học tập và hoàn thành tốt các nội dung chương trình kế hoạch đề ra đồng thời đảm bảo nghiêm ngặt công tác phòng dịch Covid – 19./.

(Tin và ảnh: Trung Dũng - Trung Tâm VHTT và TT Ý Yên)

Năm 2021 : 9.666